Màn hình blackberry porsche design p'9981

Tôi phát hiện ra, có 11 rào cản bạn phải vượt qua trước khi muốn gây dựng tình yêu với chiếc smartphone này:

1. Smartphone không nên có màn hình vuông

Passport là một chiếc smartphone lớn với màn hình vuông. Thông điệp của BlackBerry là “work wide”. Đứng cạnh chiếc iPhone 6, trông nó thật khác lạ.

2. Smartphone hiện đại không còn dùng bàn phím QWERTY

Bàn phím của Passport được thiết kế sang trọng, chỉ với 3 hàng phím nhưng giá trị của nó là khả năng tiên đoán từ. Tôi đã thử gõ một cụm từ dài: “the quick brown fox jumps over the lazy dog”, và tôi chỉ phải chạm vào 3 phím. Từ được dự đoán sẽ hiển thị dạng pop-up trên màn hình khi bạn gõ. Bạn chỉ việc lựa chọn.

3. BlackBerry không quen với việc chạy đa nhiệm nhưng Passport lại chạy được quá nhiều

Passport được quảng cáo là một chiếc thoại dành cho doanh nhân. Tuy nhiên, với chip xử lý lõi tứ và các ứng dụng Android, nó có thể chạy hàng ngàn game một cách hoàn hảo.

Màn hình blackberry porsche design p'9981


Các bạn hãy sử dụng cho đến khi điện thoại di động của mình bị sập nguồn, sau đó bạn hãy tháo pin di động̣ ra và thao tác sạc 5-8h bằng sạc điện đa năng cho đầy. Tiếp theo quý khách hàng hãy tháo pin ra khỏi sạc và cất vào đâu đó thoáng mát khoảng 2 đến 3 ngày và lại đem ra sử dụng lại. khách hàng có thể bọc pin cẩn thận và bỏ vào ngăn làm mát của tủ lạnh, đây là cách làm mà nhiều người đã thưc hiện và thành công.
Mọi người đang cần tìm cho mình một thiết bị thông minh để nghe gọi và thực hiện làm các công cụ khác giúp cho công việc, học hành, giải trí. Rất nhiều người chia sẻ rằng tôi đã tìm kiếm rất nhiều thời gian để có thể yên tâm sử dụng một chiếc smartphone nào đấy cho đến khi sử dụng blackberry porsche design p9981 mạ vàng thì tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Sự trải nghiệm mới mẻ đi cùng những bảo mật tuyệt vời đã giúp cho đẳng cấp của blackberry porsche design p9981 phiên bản mạ vàng lên một tầm cao mới.

4. Chỉ laptop mới dùng trackpad

Tuy nhiên, Passport lại có trackpad tích hợp sẵn bên trong bàn phím. Nghe thật điên rồ nhưng hãy thử sử dụng nó. Cả 3 hàng phím đều có tính năng cảm ứng – trên, dưới, trái, phải. Nó hoạt động hoàn hảo từ việc cuộn email cho đến các trang web.

5. Smartphone không nên có toàn bộ thông báo và tin nhắn trong một ứng dụng

Tính năng có tên BlackBerry Hub đã có mặt trên BlackBerry 10 khoảng 2 năm nay nhưng nó thực sự phát tỏa sáng trên chiếc Passport. Tất cả tin nhắn và thông báo đều hiển thị ở 1 điểm duy nhất – email, cuộc gọi nhỡ, Twitter, Facebook, Skype vv… Khả năng này không xuất hiện trên bất cứ thiết bị iOS hay Android nào.

6. Một chiếc smartphone cục mịch?

Tuy nhiên, nó cũng là chiếc smartphone sexy nhất tôi từng gặp. Hãy nhìn vào cách những người qua đường phản ứng với nó dưới đây để thấy họ nhận xét ra sao về sản phẩm này.

Gần 90% người được hỏi cho biết sản phẩm này hấp dẫn, sexy. Gần 100% trong số họ cảm thấy màn hình vuông của máy dễ đọc khi lướt web, xem tài liệu vv…

Passport có một bộ khung bằng thép không gỉ, màn hình bảo vệ bằng kính cường lực. Với tôi, chiếc Passport quá thời trang để sử dụng một chiếc vỏ bảo vệ.

7. Camera trên BlackBerry sẽ là không được tốt như iPhone hay Samsung Galaxy

Tôi không rành về vấn đề chụp ảnh. Bạn có thể kiểm tra chất ảnh tại đây.


Màn hình blackberry porsche design p'9981


8. Một chiếc điện thoại không cần dung lượng quá 16-32 GB

Tuy nhiên, Passport hỗ trợ dung lượng tối đa lên đến 160 GB. Chiếc điện thoại này có dung lượng 32 GB, thêm khe cắm thẻ nhớ tối đa 128 GB. Đặc biệt hơn, giá bán của nó rẻ hơn 100 USD so với chiếc iPhone 6 dung lượng 16 GB.

9. Điện thoại không được thiết kế để sử dụng cả ngày không sạc

Passport được trang bị pin Li-Ion dung lượng 3.450 mAh. Thời gian thoại 3G của nó được quảng cáo là 23 tiếng.

10. BlackBerry cũng có trợ lý ảo?

Ứng dụng nhận diện giọng nói của BlackBerry không hề thua kém Siri, thậm chí còn tốt hơn trong một số trường hợp. Hãy thử nhờ Siri mở giúp bạn email của một ai đó.

11. Một chiếc điện thoại không thể có màn hình khóa bảo mật hơn cảm biến vân tay của iPhone

Màn hình BlackBerry PassPort SilverPassport có tính năng Picture Password Unock. Bạn sẽ phải kéo các con số 0-9 đến một vị trí chính xác (đã được cài đặt trước) trên một bức ảnh do bạn chọn. Cậu con trai 11 tuổi của tôi đã nhìn tôi làm điều này nhiều lần nhưng nó vẫn không thể bắt chước được. Làm sai 10 lần, Passport sẽ xóa mọi nội dung của máy.

Đây là màn hình khóa của tôi. Nếu có ai mở được khóa màn hình, tôi sẵn sàng tặng họ một chiếc Passport miễn phí.